TOP 4 XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ẤN TƯỢNG NĂM 2019

TOP 4 XU HƯỚNG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ẤN TƯỢNG NĂM 2019

comments
1638

Các Designer đã nắm bắt Trend thiết kế năm nay chưa nhỉ? Cùng INCA điểm qua những xu hướng ấn tượng nhé.

1. Isometric - Không gian mới cho sân chơi sáng tạo

Không thể phủ nhận, những năm gần đây xu hướng thiết kế Isometric vẫn đang là tiêu điểm được mọi người chú ý tới. Với hình ảnh thiết kế cách điệu, người xem sẽ được đưa vào không gian thu nhỏ của hình ảnh mô phỏng.

Chân thật và sáng tạo sẽ là 2 tính từ phù hợp nhất để diễn tả phong cách thiết kế này.


2. Illustration - Nét vẽ minh họa độc đáo

Nhờ đường nét phóng khoáng, mềm mại đã khiến cho Illustration được chọn làm phong cách thể hiện của hầu hết các tác phẩm mang đậm yếu tố truyền thống. Người xem sẽ thấy được sự gần gũi với cách thể hiện này. Đây cũng là style được nhiều nhà thiết kế sử dụng khi cần tính “an toàn” cho tác phẩm của mình.


3. Eclectic

Có lẽ đây là một phong cách khá mới mẻ trong 2 năm trở lại đây. Eclectic là đại diện cho sự tự do trong họa hình. Phá đi cái cứng nhắc của bố cục để thoải mái phóng túng các đường vẽ. Đây sẽ là sự lựa chọn táo bạo cho những nhà thiết kế cần sự đổi mới trong phong cách thể hiện.


4. Realism + Flat design

INCA gọi đây là hình minh họa thực tế trong thế giới phẳng. Cách thể hiện làm nổi chủ thể trên một mặt phẳng, người xem có cảm giác bản thiết kế phù hợp với sự hiện đại, một chút tinh thần của “tương lai”. Có lẽ đây là phong cách phù hợp nhất để thiết kế những trang Website.Back to top